หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Chiến thuật khắc chế những tay súng bắn tỉa khó chịu trong Đột Kích

Đòn tấn công từ xa với sát thương cực mạnh của những tay bắn tỉa luôn là một nỗi đe dọa và sợ hãi với mọi game thủ Đột Kích. Trước khi có thể xác định vị trí và tiến công tiêu diệt, điều cần thiết nhất với bạn là phải tồn tại cái đã.

Để có thể làm được điều đó, chỉ có cách là tránh đạn bắn tỉa bằng cách nghiên cứu những điểm yếu của loại súng này.

Dưới đây là những kinh nghiệm tránh bắn tỉa từ các game thủ trên toàn Thế giới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Súng bắn tỉa xạ thủ có điểm yếu kém dead người nào?

Các khẩu pháo bắn tỉa, tuyệt súng trường trang bị ống ngắm tầm xa nói chung trong vòng phương pháp loại game đều phải sở hữu điểm nhấn ở tầm bắn xa cùng sát thương rộng. chính vì như thế chỉ việc một phát đạn trúng đích của loại súng này là nạn nhân có khả năng ngay lập tức bị "lên nóc tủ".

Dù, do phụ thuộc kính ngắm phóng đại, độ linh động của những loài súng này không tốt. nhất là với các khẩu xạ thủ cổ điển, vốn có speed bắn cực thấp, độ linh hoạt chính vì như vậy mà càng thấp.
Sniper là khẩu súng rất mạnh nhưng cũng mang điểm yếu chết người về độ hoạt bát
Sniper là khẩu súng rất mạnh nhưng cũng mang điểm yếu chết người về độ hoạt bát

Nắm được các chỗ đứng hiểm yếu giỏi đc sniper "camp" trên bản đồ

Để hình như phục kích, đánh úp kẻ địch, những xạ thủ sẽ phải lựa chọn những chỗ đứng làm thế nào cho vừa có góc nhìn rộng, thoáng, rất đầy đủ kín để game thủ liếc qua không còn phát hiện. vì thế những chỗ đứng "lý tưởng" trong Cross Fire cho chiến thuật bắn tỉa là những khe, lỗ, góc trên map. Hãy quan trọng đặc biệt thận trọng với sẵn sàng đối phó khi di chuyển hẳn sang những khu vực như thế.

Tương khắc sniper: dịch chuyển là nhân tố nên ghi nhớ nhất


Như đã thể hiện ở bên trên, độ linh động thấp đó là nhược điểm của các tay súng cần đến chiến thuật bắn tỉa. chính vì như vậy để có khả năng tương khắc và chế ngự các kẻ địch khó chịu này, bạn phải hóa thân thành một anh hùng...biến ảo vô định trong dịch rời.

Cụ thể là khi di chuyển hẳn qua các khu vực khả nghi, dễ bị sniper tập kích, tuyệt hoạt động một cách...khó lường nhất hình như, lúc nhanh lẹ lúc trậm, trái buộc phải bất ngờ. lúc này những tay xạ thủ qua ống ngắm sẽ khá khó nhọc hình như "bắt" đc đối tượng.
Dịch chuyển chóng vánh cùng gian nan lường là cách hữu hiệu nhất để những tay sniper không thể khóa mục tiêu
Dịch chuyển chóng vánh cùng gian nan lường là cách hữu hiệu nhất để những tay sniper không thể khóa mục tiêu
Cần phải xem xét tiên liệu đc hướng bắn của sniper. Từ đó, nếu như bạn dịch chuyển song song với hướng bắn, sẽ không còn gian lao để sniper theo dõi đường đi của bạn với khóa mục đích. Thay vì đó hãy dịch chuyển vuông góc với hướng bắn, ví dụ như theo những đường zích-zắc chẳng hạn. bảo đảm an toàn người ngồi cao cũng cần phải chống mặt hoa mắt bắn trượt vài viên rồi chóng vánh...bỏ chạy trước khi bị người chơi phản kích.

Trong khi chúng ta cũng có thể áp dụng thêm vào quá trình di chuyển vô định đó những cú bật, như bay bunny chẳng hạn. bây giờ bạn dịch chuyển vô định cả 3D khoảng không, các tay sniper ngắm bắn đc bắt đầu là lạ!

Che tầm nhìn của sniper cũng là một phương án công dụng

Chỉ trong tình huống không quá chắc chắn về môi trường thiên nhiên, chúng ta có thể cần đến cách hiển nhiên hơn, đó là tiêu hao góc nhìn của họ.

Để hình như làm đc điều ấy, có lẽ sử dụng cách thức rải lựu đạn Khói với lựu đạn Choáng về những hướng "khả nghi", kế tiếp nhanh dịch chuyển đến các chỗ đứng an ninh hơn với thường xuyên điều tra để bảo đảm an toàn không có tay bắn tỉa nào đang dòm nom gamer.
Anh em phụ trợ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ phải chùn tay
Anh em phụ trợ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ phải chùn tay

Đi theo team tạo "tâm lý chiến" cũng chính là 1 cách tương khắc xạ thủ

Những bạn thích đi một mình kiểu "sói cô đơn" là đối tượng người tiêu dùng mà những xạ thủ ưa thích nhất. Bởi việc đi 1 mình khiến cho bản lĩnh túi balo quát của bản thân bị giới hạn. không chỉ có vậy việc chỉ có 1 đối thủ cần diệt cũng khiến cho xạ thủ thoải mái tự tin hơn, bởi chúng ta chỉ việc tập chân thực hiện 1 cú bắn hoàn chỉnh, sau đó vẫn có khả năng khoan thai ngồi camp mà hoàn toàn không sợ bị lộ chỗ đứng.

Chính vì vậy, việc đi theo đội hình cùng những đồng đội trong nhóm cũng chính là 1 cách tốt để chế ngự xạ thủ. Đi đông, đồng nghĩa với việc các chúng ta cũng có thể áp dụng các chiến thuật riêng trong Group, suport mở rộng góc nhìn với khả năng bắt gặp những mục đích "khả nghi".

Thứ hai, việc có rất nhiều mục đích phải tiêu diệt sẽ rất dễ gây xạ thủ "cóng" vì buộc phải quan tâm đến kỹ. Bởi chỉ cần 1 người bị đè bẹp, cả đội có khả năng dễ ợt phát hiện chỗ đứng camp của xạ thủ với phản kích đè bẹp kịp thời.

Học thuộc lòng và vận dụng thành công những kinh nghiệm ở trên là bạn đã coi như khắc chế được một trong những loại súng khó chịu nhất trong Đột Kích rồi đấy. Chúc bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น