หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi Anivia trong vòng Liên minh huyền thoại

Dù không hẳn là 1 trong vị pháp môn sư nổi tiếng nhất trên đường giữa, nhưng Anivia vẫn được nhìn nhận là một vị tướng mạnh bạo vì download bản lĩnh gánh team rất là kết quả về cuối màn, cô nàng sẽ trở thành một cánh tay đắc lực dành cho người chơi có kỹ năng chuyên nghiệp với có vẻ khống chế tính cơ động thấp hay.

Anivia không được đánh giá cao về tính cơ động và cực kỳ khát năng lực. mặc dù vậy, bù lại là vị tướng này lại sở hữu bản lĩnh dọn quân nhân cũng đúng dọn đường cực kỳ nhanh chóng với khỏe vô đối phương. Trong khi, sức khỏe của Anivia cũng trở thành trẻ trung và tràn đầy năng lượng kinh khủng về cuối ván, do đó đấy là một con bài rất cân xứng cho những người chiến chắc là chiến marco tốt.

Bảng ngọc giành cho Anivia

Nhánh ngọc chính nên lựa chọn để ngày càng tăng sức mạnh cho Anivia chính là:

Thiên thạch bí ẩn: gây thêm sát thương ở các vùng nhất định, đặc biệt khi time hồi chiêu của ngọc này cũng thời gian ngắn.

Không thể bỏ dở Dải Băng năng lực cho bảng ngọc đắt tiền vì loại ngọc này sẽ giúp Anivia có thêm nguồn năng lượng để cần dùng kĩ năng ở đầu round.

Cuồng phong tích tụ là ngọc sơ cấp nên lựa chọn cho Anivia bởi vì nó sẽ giúp đỡ cho vị tướng này có thêm được nguồn sức khỏe phép màu quý báu sau mỗi 10 phút.
Giữa những bảng ngọc điều đơn giản nhất của Anivia
Giữa những bảng ngọc điều đơn giản nhất của Anivia
Hướng dẫn lên khả năng cho Anivia

Tái sinh là nội tại của cô nàng Anivia, khi dead thì cô rồi sẽ trở thành một quả trứng cùng nếu như quả trứng này vẫn đc sinh tồn trong 6 giây thì cô sẽ được hồi sinh ngay tiếp đến.

Quả cầu băng – Q: khi Anivia chập cánh lại cũng chính là lúc cô triệu hồi quả cầu băng bật đến bên địch thủ, khiến cho trạng thái hạ nhiệt và để lại sát thương cho bất cứ ai đứng bên trên đường bay của chính nó. Đến khi quả cầu phát nổ, nó sẽ gây ra sát thương tầm trung bình trong phạm vi bán kính, choáng bất kỳ ai chỉ trong vùng ảnh hưởng.

Tường băng – W: cô gái Anivia ngưng đọng độ ẩm chỉ trong không khí, khiến cho một bức tường băng ngăn chặn kẻ địch trong khoảng time ngắn.

Tê cóng – E: khi Anivia đập cánh sẽ tạo nên một luồng gió buốt giá cùng đập thẳng đến đối tượng, tạo cho một lực sát thương nhỏ. Nhưng nếu mà nạn nhân vừa chịu Quả cầu băng hoặc bị dính Bão tuyết thì lực sát thương rồi sẽ gia tăng gấp đôi.

Chiêu rốt cuộc của Anivia đó là Bão tuyết: khi Anivia triệu hồi cơn sốt tuyết thì sẽ khởi tạo sát thương phép cho đối thủ trong mỗi giây, đồng thời làm yếu speed chạy của mục tiêu.
Anivia mua nội tại bình an nên gian khó bị đè bẹp
Anivia mua nội tại bình an nên gian khó bị đè bẹp
Chỉ dẫn lối chơi Anivia

Giai đoạn đầu Game

Nỗ lực farm chuẩn chỉnh cùng chuẩn xác chỉ trong thời đoạn này vì lúc này Anivia khá kém nên chúng ta có thể gặp cần những không dễ dàng nhất định khi đi farm.

Sử dụng quả cầu băng để chặn đứng thành công các trường hợp muốn lao lên tấn công của địch, khi đã trúng thì hình như cần dùng thêm tê cóng để bồi thêm tính sát thương lên kẻ địch.

Quả cầu băng có speed bay chậm hơn nên bạn rất cần được sử dụng hợp lý.

Còn nếu như không thể trúng quả cầu băng thì chúng ta có thể tung ra tê cứng đánh thẳng vào đối phương để có thể cấu rỉa máu.

Giai đoạn giữa Game

Đàm phán nhẹ nhàng và chàng rừng đội hình game thủ để anh ấy nhường bùa xanh cho bản thân nhé, như vậy thì bạn vừa giống như cần dùng chiêu thức thoải mái hơn lại vừa có thể đẩy đường giỏi hơn.

Khi tới giai đoạn này thì chỉ cần một cơn bão tuyết của bản thân là có vẻ nhẹ nhàng dọn sạch lính, kế tiếp hãy cùng team mình đi gank hoặc farm những bãi quái rừng gần nhất nhé.

Full bộ có lợi nhất cho Anivia trong giai đoạn này chính là: quả cầu băng/bão tuyết để gây ra hiệu ứng hạ nhiệt trúng kẻ địch, tiếp đến kích hoạt tê cóng để dường như tăng thêm lực sát thương.

Thời đoạn cuối Game

Trong vòng giai đoạn này thì tường bằng ngoài vai trò chặn đường còn đc sử dụng để phân tách cắt team của kẻ thù, tạo điều kiện dễ ợt cho team người chơi giao tranh.

Lúc này Anivia rồi sẽ trở nên rất mạnh khi đc giao tranh tại những điểm đến hẹp như hang rừng, hang baron, …

Nội tại của bản thân chính là cú lừa lớn lao để gamer trở thành bé mồi cho tea kẻ thù sau đó biến thành trứng để tạo điều kiện dễ dàng cho đội hình mình phản công.

Một thủ thuật là bạn rất có thể cần đến thêm chuyển dịch khi đang nằm ở trong bộ dạng trứng hay trước khi biến thành trứng để dường như chuồn nhanh chóng đến một nơi bình yên hơn.
Anivia trở thành rất chi là trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở cuối trận
Anivia trở thành rất chi là trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở cuối trận
Trên đây là các hướng dẫn cơ bản của chúng tôi giúp đỡ bạn giống như tinh chỉnh và điều khiển Anivia một cách thuận tiện hơn trong dịp giải mới. hi vọng rằng, gamer sẽ có những time thư giãn tuyệt hảo bên bạn bè.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น