หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chế tạo súng AK74U trong vòng Call of Duty đơn giản

Trong hệ thống các loại vũ khí khái quát và súng nói riêng thuộc trò chơi Call of Duty nổi tiếng đang hấp dẫn các trò chơi, súng AK74U được coi là khẩu súng mạnh. rất nhiều người chiến mong muốn đc mua khẩu pháo này nhằm mục đích đoạt win trước mục tiêu của chính bản thân mình. trong số bảng xếp hạng những súng mạnh nhất, khẩu AK74U luôn ra mắt, rất nhiều bạn có Kinh nghiệm chiến Call of Duty đều nói qua khẩu súng này. mặc dù vậy, Chưa hẳn bạn nào cũng chế tạo được AK74U cùng mua nó để tăng sức khỏe đại chiến cho mình. Vậy súng AK74U là khẩu súng như vậy nào? chế tạo khẩu pháo này ra sao? Hãy với tìm hiểu ngay dưới đây.

Phiên bản Call of Duty

Chia sẻ về súng AK74U

AK-74U là khẩu súng thuộc đội súng tiểu liên. mặc dù vậy thực chất nó là 1 khẩu súng trường công kích ở dạng SMG. khẩu súng này có tính sát thương cùng độ chính xác rất tốt, hợp với mọi game thủ. bản lĩnh cơ động của AK74U là 75, cho phép nó đc cần dùng theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đầy đủ sức đo ván bất cứ ai. thông số kỹ thuật điều đơn giản của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 cùng Cơ động: 75. trong vòng COD, súng AK74U được xem là khẩu súng mạnh đc bao ngời đấu chọn lựa để giao đấu trong các vòng chơi. Vào năm 2019, súng AK74U là 1 trong những khẩu pháo có sẵn từ lần chào làng đầu tiên của COD mobi. đấy là một khẩu súng điều đơn giản chỉ trong loạt Game Call of Duty. AK74U đc nói qua lần đầu trong Black Ops 1 với đã ra mắt rất nhiều lần trong quãng lịch sử dân tộc của các phiên bản Game. cho tới lúc này nó vẫn là khẩu súng có tính sát thương cao cùng có những chỉ số ổn định trên toàn cầu.

Súng AK74U là khẩu pháo tiểu liên

Mật tịch sản xuất súng AK74U chỉ trong Call of Duty

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn sản xuất khẩu AK74U trong vòng trò chơi Call of Duty là nâng cao khẩu pháo AK-47 chuẩn mức lên lv 56. để làm đc điều đó bạn cần phải sử dụng khẩu súng này liên tiếp. Theo đánh giá của những người chơi, khẩu pháo AK-47 Chưa hẳn là khẩu súng nhát. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng cùng phạm vi rộng, nhược điểm của chính nó là có độ chuẩn xác tương đối yếu, độ chiếm cao. dẫu thế nếu bạn chịu khó luyện tập thì có thể "thuần hóa" đc khẩu pháo này thì nó sẽ dễ dàng phụ trợ bạn leo Đứng top 1 hiệu quả. Hoặc một cách nữa để cải thiện vũ khí với chế tạo súng AK74U là cần đến thẻ nâng cấp XP vũ khí. đây là thẻ bạn cảm nhận từ các trách nhiệm hàng ngày, hàng tuần, thậm chí từ các người chơi khác. khi chúng ta đạt đến một yêu cầu nhất định về sự nâng cao vũ khí, hãy trang bị cho khẩu súng của bản thân các thông số kỹ thuật sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng tốc di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng tốc ngắm bắn cho súng với 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số tăng speed bắn và kiểm soát và điều hành độ chiếm của vũ khí. Trang bị xong xuôi những nguyên tố này bạn sẽ nhận ngay được súng AK74U trong vòng trò chơi Call of Duty.

Súng AK-47 chuẩn mức khi cải thiện lên cấp 56 chắc là sản xuất được súng AK74U

Ngoài ra, trong quá trình đấu chúng ta cũng có thể chọn kĩ năng Sleight of Hand để tăng tốc thay đạn nhanh chóng hơn hoặc chọn lựa. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để làm giảm speed ngắm bắn, từ đó tăng góc nhìn tốt nhất có thể. phương pháp này giúp bạn có điểm tốt hay hơn khi hành động với mục tiêu của chính mình.

Bên trên đấy là các thông báo cơ bản về súng tiểu liên AK74U trong vòng trò chơi Call of Duty, hi vọng các thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ để cải thiện vũ khí, hữu dụng hơn khi hành động với những mục đích. Từ đó chọn vũ khí nói riêng cho từng trận chiến. Chúc bạn thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น